Đảng ủy phường Duy Tân tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

Sáng ngày 02/11/2023, Đảng ủy phường Duy Tân tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho 10 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.

Về dự buổi Lễ, về phía Thành ủy Kon Tum có Đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy;  kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Kon Tum; Tổ trưởng Tổ Cấp ủy phụ trách địa bàn; về phía địa phương có đồng chí Lê Thị Bích Thảo, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí TT HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQ phường, Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên và một số đảng viên các Chi bộ. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu  đợt 07/11/2023

Quang cảnh buổi Lễ

Trong số 10 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đ/c Nguyễn Thị Thái Bình phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy,  kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Kon Tum, Tổ trưởng Tổ Cấp ủy phụ trách địa bàn mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Tin, bài: Mai Phương

Năm 2024 : 3.866