Gặp mặt Gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Sáng ngày 27/7/2022UBND phường Duy Tân long trọng tổ chức buổi Gặp mặt các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại Hội trường phường Duy Tân.

Dự buổi Gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn; đồng chí Lê Thị Bích Thảo - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đỗ Huỳnh Nghĩa - Chính trị viên phó Tiểu đoàn 17, đơn vị kết nghĩa với địa phương và sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể phường; đặt biệt là sự có mặt của của 143 người có công, thân nhân người có công và người thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn phường Duy Tân.

Tại buổi Gặp mặt, sau phần giao lưu văn nghệ, đồng chí Lê Phước Châu – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường đã ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7; đồng chí Trần Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện chính sách ưu đãi người có công 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Giao lưu văn nghệ tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể phường Duy Tân tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình chính sách, người có công; giáo dục, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của thế hệ trẻ, của mọi tầng lớp nhân dân, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Kon Tum nói chung, phường Duy Tân nói riêng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương, đưa thành phố Kon Tum ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình trao quà cho các gia đình chính sách

Cũng tại buổi gặp mặt, UBND phường Duy Tân đã trao 537 phần quà của Chủ tịch nước, của UBND tỉnh, thành phố và của UBND phường đến các gia đình chính sách trên địa bàn với tổng trị giá 157.500.000 đồng./.

Tin, ảnh: Mai Phương

Năm 2024 : 4.666