Lãnh đạo phường Duy Tân thăm Tịnh xá Ngọc Duy nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024

Sáng 17/5, đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Duy Tân tổ chức thăm, chúc mừng Tịnh xá Ngọc Duy nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.

Lãnh đạo phường phường chúc mừng Ni sư Thích Nữ Minh Liên

Nhân dịp này, đồng chí Lê Trọng Đậu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, Phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản. Đồng chí cũng mong muốn các vị chức sắc cùng các  Phật tử tiếp tục nỗ lực, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do chính quyền và UBMTTQVN phường phát động, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh, thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.

Thay mặt chức sắc, Phật tử, Ni sư Thích Nữ Minh Liên – trụ trì Tịnh xá Ngọc Duy cảm ơn sự quan tâm về nhiều mặt của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường và các ban, ngành, đoàn thể phường Duy Tân trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục chăm lo tốt hoạt động tôn giáo, động viên Phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức lao động sản xuất để cùng nhân dân địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, bài: Mai Phương

Năm 2024 : 11.570