Lãnh đạo phường thăm, chúc mừng Chi hội thành phố Kon Tum nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023

Sáng 22/12, Đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Duy Tân tổ chức thăm, chúc mừng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) – Chi hội thành phố Kon Tum nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Các đồng chí đoàn công tác phường chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023

Nhân dịp này, đồng chí Lê Trọng Đậu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường gửi lời chúc mừng các mục sư, chấp sự cùng toàn thể bà con tín đồ Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, luôn sống tốt đời, đẹp đạo. Đề nghị các mục sư, chấp sự tại chi hội thành phố Kon Tum tuyên truyền vận động bà con tín đồ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước và các phong trào an sinh xã hội tại địa phương; thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy, không sử dụng pháo nổ và vận động bà con tín đồ thực hiện cài đặt định danh điện tử mức độ 2.

Thay mặt chi hội thành phố Kon Tum, chấp sự Nguyễn Quang Đông bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo phường Duy Tân đối với tín đồ Tinh lành. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục động viên, hướng dẫn bà con tín đồ hiện tốt các nội dung mà đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đề nghị; tích cực tham gia các phong trào thi đua, đóng góp nhiều hơn cho địa phương.

Tin, bài: Mai Phương

Năm 2024 : 3.866