Lãnh đạo phường Duy Tân thăm, chúc mừng các Trường học trên địa bàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy phường; nhằm tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp “Trồng người” được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó, cũng như công tác phát triển giáo dục và đào tạo trên địa bàn phường Duy Tân.

Sáng 17/11/2023, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường do đồng chí Lê Trọng Đậu – Phó Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đến thăm thăm, chúc mừng các Trường học trên địa bàn phường Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Cùng tham dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Mai Thị Kim Dung, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; đồng chí Trần Thị Trung Vinh, Phó Chủ tịch UBND phường.

Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường thăm và chúc mừng Trường THPT Duy Tân

Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường thăm và chúc mừng Trường THCS Nguyễn Huệ

Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường thăm và chúc mừng Trường tiểu học Trần Phú

Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường thăm và chúc mừng Trường tiểu học Quang Trung

Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường thăm và chúc mừng Trường MN Hoa Anh Đào

Nhân dịp này, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường đã bày tỏ tri ân đối với những cống hiến của nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương; chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường nhiều sức khoẻ, gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp “Trồng người”. Lãnh đạo địa phương cũng ghi nhận những đóng góp của các trường học đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của địa phương trong thời gian qua; trong thời gian tới, đề nghị các trường học phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, mong muốn đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý tiếp tục tận tâm, tận lực với sự nghiệp giáo dục, tâm huyết với nghề, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, luôn là tấm gương cho các thế hệ học sinh noi theo và cùng góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của địa phương.

Tin, bài: Mai Phương

Năm 2024 : 3.866