Bế mạc Giải quần vợt thành phố Kon Tum mở rộng năm 202

Chiều 31/3, thành phố Kon Tum tổ chức Bế mạc Giải quần vợt thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại giải

Giải đấu được tổ chức tại các sân Ngân hàng Agribank, Sân Công an tỉnh và sân Công ty Cao Su Kon Tum. Với 3 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam trình 1350, Đôi nam trình 1250, Đôi nam nữ trình 1230. Giải đấu quy tụ 200 vận động viên đến từ 14 câu lạc bộ trong và ngoài địa bàn.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, năng lực chuyên môn, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu gay cấn, kịch tính, hấp dẫn. Giải đấu có sự đồng hành của nhà tài trợ chính là Công ty trách nhiệm hữu hạn OPPLE LIGHTING Việt Nam và một số nhà tài trợ khác: Công ty cổ phần Môi trường đô thị Kon Tum; Công ty cổ phần Cấp nước Kon Tum, Công ty Bảo Minh Kon Tum.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba cho các nội dung thi đấu./.

Nguồn: https://kontumcity.kontum.gov.vn/pages/detail/10078/Be-mac-Giai-quan-vot-thanh-pho-Kon-Tum-mo-rong-nam-2024.html

Năm 2024 : 4.659