Khai mạc Giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum

Sáng 29/3, tại sân Quần vợt Agribank(11, Lê Văn Hiến, thành phố KonTum) UBND thành phố Kon Tum tổ chức Khai mạc Giải quần vợt mở rộng năm 2024, chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009-10/4/2024). Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Phan Ngọc Định, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan trực thuộc thành phố.

Lãnh đạo thành phố tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Giải lần này quy tụ 200 vận động viên đến từ 14 Câu lạc bộ, đoàn vận động viên quần vợt trong và ngoài tỉnh. Trình độ các vận động viên đăng ký căn cứ qua các giải đấu cũng như các bảng điểm trên các diễn đàn quần vợt. Nội dung thi đấu gồm 3 nội dung:  Đôi nam trình 1350; Đôi nam trình 1250 và Đôi nam, nữ trình 1230.

Đây là một trong những hoạt động được thành phố tổ chức chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thành phố. Qua đó, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, môn Quần vợt nói riêng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể Nhân dân trên địa bàn thành phố Kon Tum. Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Vận động viên bước vào tranh tài các nội dung tại giải

Ngay sau khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu, cống hiến nhiều trận cầu hấp dẫn. Giải được diễn ra từ ngày 29 đến 31/3/2024.

Nguồn: https://kontumcity.kontum.gov.vn/pages/detail/10076/Khai-mac-Giai-Quan-vot-chao-mung-15-nam-Ngay-thanh-lap-thanh-pho-Kon-Tum.html

Năm 2024 : 4.682