Lãnh đạo tỉnh, thành phố viếng ngục Kon Tum và nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Sáng 27/7, Thường trực Tỉnh ủy; Thường Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và đông đảo cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức thành phố Kon Tum tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Ngục Kon Tum, Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ thành phố Kon Tum; Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ tại phường Duy Tân nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Các đồng chí Thường trực Tỉnh uỷ dâng hương tại Ngục Kon Tum

Dự Lễ viếng có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía thành phố Kon Tum có các đồng chí: Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố dâng hương tại Ngục Kon Tum và Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Tại Ngục Kon Tum và Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Kon Tum, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã dâng hoa, dâng hương và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ; ghi nhớ công ơn của các anh đã cống hiến tuổi thanh xuân, anh dũng hi sinh, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Cũng trong buổi sáng 27/7các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Ủy viên BTV Thành ủy, cán bộ và nhân dân phường Duy Tân đã dâng hương, dâng hoa, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm phường Duy Tân.

Đây là chuỗi các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa của cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn thành phố nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Nguồn: https://kontumcity.kontum.gov.vn/pages/detail/9660/Lanh-dao-tinh-thanh-pho-vieng-nguc-Kon-Tum-va-Nha-bia-tuong-niem-cac-anh-hung-liet-si.html

Năm 2024 : 3.866