Thành phố Kon Tum trang hoàng chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Trong những ngày này, thành phố Kon Tum đã và đang đẩy mạnh công tác truyền thông; tập trung chỉnh trang đô thị thực sự trang hoàng để chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum.

Cờ hồng kỳ tô điểm cho cầu Đăk BLa thêm rực rỡ

Ngay từ quý IV/2022, công tác tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum đã được thành phố đẩy mạnh triển khai thực hiện trên hệ thống loa truyền thanh, trang thông tin điện tử…, từ đó có nhiều tin, bài, hình ảnh được chuyển tải đến với bạn đọc, thính giả nghe đài nhanh chóng, kịp thời.

Hiện nay, UBND thành phố chỉ đạo Trung tâm VHTTDL&TT thành phố tiếp tục triển khai các pano thông báo sự kiện 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum cùng chuỗi các hoạt động của thành phố hưởng ứng tại các điểm công cộng như  khu vực trụ sở HĐND tỉnh; ngã tư Bà Triệu - Lê Hồng Phong, Bà Triệu - Phan Đình Phùng; Quảng trường 16/3; Ngã ba U Rê - Trần Khánh Dư; Trần Hưng Đạo - Triệu Việt Vương, Tăng Bạt Hổ - Phan Chu Trinh, dọc trên các dải phân cách Quốc lộ 14, Quốc lộ 24. Hình ảnh trên pano tuyên truyền vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Kon Tum, các di tích lịch sử cách mạng, lịch sử văn hóa, các điểm du lịch độc đáo; những thành tựu trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế , văn hóa, xã hội; những hình ảnh về đô thị trẻ Kon Tum; các công trình khang trang, hiện đại…

Các giao lộ trang hoàng chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh

Bên cạnh đó, thành phố còn thực hiện quảng bá, giới thiệu việc tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng sự kiện 110 năm thành lập tỉnh như Thành lập HTX Du lịch - Nông nghiệp xã Đăk Rơ Wa; Liên hoan sắc màu thổ cẩm thành phố Kon Tum lần thứ II và Lễ ra mắt Làng du lịch cộng đồng Kon Jơ Ri, xã Đăk Rơ Wa; Giải đua thuyền độc mộc truyền thống tại cầu Đăk BLa, thành phố Kon Tum; Liên hoan văn hóa ẩm thực tại đường Trần Cao Vân, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum.

Tại hai bên bờ sông Đăk BLa và các tuyến đường từ thành thị đến nông thôn, hàng nghìn lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ hồng kỳ đã được cơ quan chức năng và nhân dân thành phố treo lên ở những vị trí trang nghiêm làm cho không khí kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh càng thêm long trọng, người dân thêm rạo rực đón chào kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh. Từ đó thêm nhiều động lực ra sức thi đua cùng nhau phấn đấu xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa trong chặng đường tiếp theo./.

Bài, ảnh: Minh Phượng

Nguồn: http://kontumcity.kontum.gov.vn/pages/detail/9401/Thanh-pho-Kon-Tum-trang-hoang-chao-mung-ky-niem-110-nam-Ngay-thanh-lap-tinh-Kon-Tum.html

Năm 2024 : 4.588