Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 18/7, đồng chí Dương Thị Hạnh, Ủy viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum; đồng chí Lê Phương Nguyên, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Kroong, Ngọk Bay, phường Duy Tân và Trường Chinh.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các gia đình có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Vi Phong

Nguồn: https://kontumcity.kontum.gov.vn/pages/detail/9642/Lanh-dao-thanh-pho-tham-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach.html