Phường Duy Tân tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024). Sáng ngày 18/5/2024, phường Duy Tân tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại giao lộ Trần Khánh Dư – Trần Nhật Duật, tổ dân phố 2. Tham gia buổi ra quân có 35 cán bộ, công chức, người lao động, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ phường, đoàn viên Đoàn thanh niên phường tham gia tổng vệ sinh môi trường, tiến hành phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, phế thải, cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị. Cùng với đó, phường còn tổ chức đợt ra quân về trật tự đô thị, xử lý quyết liệt vấn đề vi phạm hành lang, vỉa hè trả lại đường thông hè thoáng cho nhân dân.

Hình ảnh tại buổi ra quân

Tại buổi ra quân, Trạm Y tế phường đã phát 50 tờ rơi tuyên truyền, hướng dẫn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng/bọ gậy phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue đến các hộ gia đình trên địa bàn.

Phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết

Ra quân dọn vệ sinh môi trường là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng văn minh đô thị. Qua đó, tạo sự đồng tình ủng hộ của các cấp, các ngành cùng với các tầng lớp Nhân dân chung tay bảo vệ môi trường, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong Nhân dân  Trong thời gian tới, phường sẽ tiếp tục duy trì tổ chức thực hiện công tác tổng dọn vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phường trở thành việc làm nền nếp, hiệu quả, trách nhiệm.

Tin, bài: Mai Phương

Năm 2024 : 11.865