Thành phố Kon Tum kiên quyết xử lý tình trạng trộm cắp, phá hoại thiết bị chiếu sáng

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố Kon Tum liên tục xảy ra tình trạng trộm cắp, phá hoại thiết bị chiếu sáng công cộng.

Quang cảnh cuộc họp

Tình trạng trộm cắp, cắt dây điện, tháo gỡ nắp cửa trụ đèn chiếu sáng, phá hoại hệ thống dây điện cấp nguồn và dây tiếp địa của hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống dây điện cấp nguồn của hệ thống đèn Led trang trí nghệ thuật xảy ra tại cầu mới sau Khu hành chính Tỉnh; trộm cắp dây cáp ngầm của hệ thống điện chiếu sáng đường Trường Sa (Khu đô thị phía Nam) và cầu Tân Phú. Các đối tượng còn đào trộm, phá hoại cây xanh đô thị, lấy cắp lan can bờ kè, lưới chắn rác,...

Hiện trường nắp cửa trụ đèn chiếu sáng, hệ thống dây điện cấp nguồn hệ thống chiếu sáng bị kẻ gian trộm cắp, phá hoại

Trước những sự việc trên, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đã tổ chức cuộc họp, chỉ đạo lực lượng Công an, các phòng, ban chức năng phối hợp cùng chính quyền địa phương nhanh chóng điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng phá hoại tài sản của Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 4.568