Thông báo lập hồ sơ, thủ tục đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất đã được phê duyệt tại Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 và đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất năm 2024 trên địa bàn phường Duy Tân

UBND phường Duy Tân thông báo rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình có đất trên địa bàn phường, nội dung đề nghị như sau:

1. Các trường hợp đã đăng ký kế hoạch thực hiện lập hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất trong năm 2023:

Các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình có đất trên địa bàn phường đã đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất đã được phê duyệt tại Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 (UBND phường đã thông báo đến thôn, tổ, các xã, phường phối hợp thông báo đến người dân có đất tại địa bàn phường Duy Tân tại Thông báo số 155/TB-UBND ngày 13/6/2023), khẩn trương liên hệ đến Bộ phận Địa chính UBND phường Duy Tân để được hướng dẫn lập hồ sơ chuyển sử dụng đất theo quy định.

2. Đối với các trường hợp chưa đăng ký bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2023 và các trường hợp đăng ký kế hoạch sử dụng đất năm 2024:

Đối với các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đất trên địa bàn phường Duy Tân chưa hoặc không đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất trong năm 2023, nay có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất thì thực hiện đăng ký nhu cầu trong năm 2024. Thời gian đăng ký đến hết ngày 28/8/2023, để tổng hợp báo cáo.

Địa điểm nộp đơn đăng ký nhu cầu: Tại trụ sở UBND phường Duy Tân (qua Bộ phận Địa chính - Xây dựng) để tổng hợp, đăng ký bổ sung nhu cầu theo quy định.

Nội dung đăng ký nhu cầu: Nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất (cụ thể vị trí đường, tổ dân phố... về diện tích, từ loại đất trong giấy CN QSD đất được cấp chuyển sang loại đất có nhu cầu thay đổi), phải đảm bảo nguyên tắc thống nhất, đồng bộ, phù hợp với các quy hoạch đã được phê duyệt, điều chỉnh; không xem xét, đăng ký vào Kế hoạch sử dụng đất hàng năm của thành phố Kon Tum đối với các khu vực chưa thống nhất, đồng bộ và chưa phù hợp với các quy hoạch đã được phê duyệt.

Năm 2024 : 4.585