Lãnh đạo phường thăm, chúc tết cơ sở tôn giáo và Tiểu đoàn Công binh 17

Sáng 31/01/2024, Đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và các ngành đoàn thể phường Duy Tân do đồng chí Lê Trọng Đậu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới các cơ sở tôn giáo trên địa phường Tiểu đoàn Công binh 17 – đơn vị kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn đến chúc Tết Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) – Chi hội thành phố Kon Tum và Tịnh xá Ngọc Duy, tổ 10, phường Duy Tân. Tại mỗi nơi đến, đồng chí Lê Trọng Đậu thay mặt lãnh đạo phường thăm hỏi và chúc sức khỏe các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thực hiện tốt hơn nữa tinh thần sống "tốt đời, đẹp đạo". Đồng chí bày tỏ mong muốn các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, tuyên truyền vận động bà con tín đồ,  phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước và các phong trào an sinh xã hội tại địa phương; thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, không sử dụng pháo nổ sai quy định, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui xuân an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Lê Trọng Đậu – Trưởng đoàn thăm, tặng quà và chúc Tết

Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) – Chi hội thành phố Kon Tum

Lãnh đạo phường thăm, tặng quà và chúc Tết Tịnh xá Ngọc Duy

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và các ngành đoàn thể phường Duy Tân thăm, tặng quà, chúc mừng năm mới Tiểu đoàn Công binh 17 - đơn vị kết nghĩa với địa phương.

Lãnh đạo phường thăm, tặng quà và chúc Tết Tiểu đoàn Công binh 17

Đến thăm và chúc Tết Tiểu đoàn Công binh 17, Phó Bí thư Đảng ủy phường Lê Trọng Đậu gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn công binh 17, chúc các đồng chí đón xuân vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó./.

Tin, ảnh: Mai Phương

Năm 2024 : 3.866