Bế mạc Giải Cầu lông Xi măng Xuân Thành - thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024

Chiều 07/4, tại Nhà Tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao thành phố Kon Tum, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum tổ chức bế mạc Giải Cầu lông Xi măng Xuân Thành - thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum.

Dự Lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố; Thường trực Uỷ ban MTTQ VN thành phố; lãnh đạo UBND và các phòng, ban, đoàn thể thành phố; đại diện lãnh đạo các xã, phường. Về phía nhà tài trợ có ông Lê Quang Phước - Giám đốc nhà máy Xi măng Xuân Thành Quảng Nam và Đoàn công tác; bà Nguyễn Thị Nhung - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hồng Nhung; các đoàn vận động viên đến từ các địa phương, đơn vị, câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh.

Các vận động viên nỗ lực thi đấu tại giải

Giải Cầu lông Xi măng Xuân Thành - thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024 chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum được tổ chức từ ngày 04 - 07/4/2024. Giải đã thu hút 23 đoàn với 341 vận động viên tham gia đi đấu tại 25 nội dung. Đặc biệt, có sự tham gia thi đấu giao lưu của vận động viên đẳng cấp quốc tế Nguyễn Tiến Minh và vận động viên Vũ Thị Trang thuộc Đội tuyển cầu lông thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần tạo nên không khí phấn khởi cho các vận động viên và khán giả.

Qua 4 ngày thi đấu, các vận động viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực, tạo nên những pha cầu, trận đấu hấp dẫn, sôi nổi, chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 46 Huy chương vàng, 46 Huy chương bạc, 42 Huy chương đồng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên CLB cầu lông Thắng Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế; giải Nhì thuộc về đoàn vận động viên thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi; giải Ba thuộc về đoàn vận động viên huyện Đăk Lei, tỉnh Kon Tum.

Lãnh đạo thành phố Kon Tum và nhà tài trợ trao Huy chương, quà lưu niệm cho các tập thể, các nhân đạt giải

Giải Cầu lông Xi măng Xuân Thành - thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Công ty Cổ phần Xi măng Xuân Thành là nhà tài trợ chính, đã tài trợ cho giải 368 triệu đồng. Đây là đơn vị sở hữu các dây chuyền sản xuất xi măng của Châu Âu, có công suất lớn nhất Việt Nam, thân thiện với môi trường. Hiện tại, công ty đang vận hành 5 nhà máy và trạm phân phối với tổng công suất 16,8 triệu tấn xi măng/năm. Với năng lực cạnh tranh cao, chất lượng sản phẩm ưu việt, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Các sản phẩm của Xi măng Xuân Thành ngoài có mặt trên toàn quốc còn xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp 5 châu lục trên thế giới. Tại Kon Tum, Công ty Cổ phần Xi măng Xuân Thành bắt đầu mở rộng thị trường kinh doanh từ năm 2013 thông qua Công ty TNHH Hồng Nhung. Với sự quan tâm, đồng hành của Công ty, hoạt động TDTT trên địa bàn thành phố hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ./.

nguồn: https://kontumcity.kontum.gov.vn/pages/detail/10089/Be-mac-Giai-Cau-long-Xi-mang-Xuan-Thanh---thanh-pho-Kon-Tum-mo-rong-nam-2024.html

Năm 2024 : 4.580