UBND thành phố Kon Tum công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

Sáng 11/10//2022, UBND thành phố Kon Tum tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi Lễ. Tham dự có các đồng chí: Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Phan Ngọc Định- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Dương Anh Hùng- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc UBND thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân trao Quyết định cho đồng chí Từ Công Khánh

Tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân trao Quyết định số 782 /QĐ-UBND, ngày 10/10/2022 của UBND thành phố Kon Tum, bổ nhiệm ông Từ Công Khánh, viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Kon Tum giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Kon Tum kể từ ngày 10/10/2022, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân mong muốn đồng chí Từ Công Khánh tiếp tục phát huy ưu điểm, không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tăng cường sự đoàn kết, cùng tập thể đơn vị tham mưu cho thành phố triển khai các nhiệm vụ về xây dựng hạ tầng trên địa bàn, góp phần đưa thành phố Kon Tum sớm trở thành đô thị loại II./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Nguồn: http://kontumcity.kontum.gov.vn/pages/detail/9214/UBND-thanh-pho-Kon-Tum-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-can-bo-lanh-dao-quan-ly.html

Năm 2024 : 5.225