Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa trên địa bàn phường Duy Tân

Sáng ngày 20/6/2023, UBND phường Duy Tân phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông A Đức, gia đình chính sách tại tổ dân phố 6, phường Duy Tân.

Dự Lễ khởi công, đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh có Trung tá Hồ Viết Ba - Trưởng ban chính sách Phòng Chính trị; đại diện BCH Quân sự thành phố có Trung tá Phan Thanh Tân - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự thành phố, đại diện Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố có bà Đỗ Thị Yến - Phó trưởng Phòng; đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Duy Tân.

Đại diện các đơn vị và lãnh đạo UBND phường động thổ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Tại Lễ khởi công, đại diện Ban chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum đã thông qua Quyết định hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Đức là đối tượng Thương binh, Người trực tiếp tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học với số tiền 70 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Bộ Quốc phòng hỗ trợ năm 2023, quỹ đền ơn đáp nghĩa thành phố hỗ trợ 10 triệu, gia đình đóng góp 30 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Sơn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Duy Tân đã chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã quan tâm tạo điều kiện, giúp đỡ vật chất, tinh thần cho gia đình chính sách khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường. Trong thời gian tới, địa phương mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cấp, các ngành, tổ chức và cá nhân đối với các đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn, tạo điều kiện cho các gia đình có nơi ở ổn định, giảm bớt một phần khó khăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin, ảnh: Mai Phương - Lê Mười

Năm 2024 : 5.194