Thông báo kết quả Kỳ họp thứ 8, HĐND phường khoá V (nhiệm kỳ 2021-2026)

Ngày 16/7/2024, tại Trụ sở HĐND-UBND phường Duy Tân, Hội đồng nhân dân phường Duy Tân khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 8.
Chủ tọa Kỳ họp:
- Ông Lê Trọng Đậu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.
- Bà Trần Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch HĐND phường.
Tham dự Kỳ họp có đồng chí Huỳnh Đăng Nguyễn, Bí thư Đảng ủy phường, ông Thái Khắc Hòa, Thành ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố và bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố (đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại địa bàn phường); Lãnh đạo UBND, Ban TTUBMT và đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Tổ trưởng các tổ dân phố và đại diện cử tri của 10 TDP trên địa bàn; 18/18 vị đại biểu HĐND phường.
Tại Kỳ họp, HĐND phường đã xem xét, thực hiện công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND phường và xem xét, thảo luận cho ý kiến các Báo cáo, Tờ trình của Thường trực HĐND, các Ban HĐND phường; các Báo cáo, Tờ trình của UBND phường về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, cho ý kiến phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương và phân bổ kết dư ngân sách phường năm 2023; các vấn đề khác theo luật định; nghe Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường thông báo về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tham gia xây dựng chính quyền và phản ánh ý kiến, kiến nghị của cử tri, Nhân dân.
Sau 01 ngày làm việc với tỉnh thần khẩn trương, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, Kỳ họp lần thứ 8 HĐND phường Duy Tân khóa V (nhiệm kỳ 2021- 2026) đã thống nhất thông qua 10 Nghị quyết:
Bấm vào để xem chi tiết:
(1) Nghị quyết về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Chủ tịch HĐND phường Khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.
(2) Nghị quyết phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường Khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.
(3) Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường Khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.
(4) Nghị quyết về Chương trình giám sát năm 2025 của Hội đồng nhân dân phường.
(5) Nghị quyết về kết quả giám sát việc giải quyết hồ sơ cấp xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn phường Duy Tân năm 2023
(6) Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an nình 6 tháng cuối năm 2024.
(7) Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương và phân bổ kết dư ngân sách phường năm 2023.
(8) Nghị quyết về dự kiến phương án phân bồ kế hoạch đầu tư công năm 2025.
(9) Nghị quyết về phê duyệt điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn phường Duy Tân (điều chỉnh lần 5).
(10) Nghị quyết về phê duyệt điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công năm 2024 trên địa bàn phường Duy Tân (điều chỉnh lần 1).
Tin bài: Mai Phương

Năm 2024 : 11.949