Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa

Sáng 02/02, đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao số tiền 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình bà Y Bưl, cư trú tại thôn Klâu Ngol Zố, xã Ia Chim.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy  trao tiền hỗ trợ làm nhà cho bà Y Bưl

Hộ bà Y Bưl, sinh năm1974, cư trú tại thôn Klâu Ngol Zố, là hộ mới thoát nghèo năm 2022, hiện tại đang ở trong căn nhà tạm, đã xuống cấp cùng với con trai, bản thân đang bị bệnh hiểm nghèo, không có khả năng lao động.

Trao số tiền 50 triệu đồng từ nguồn vận động của các doanh nghiệp cho hộ bà Y Bưl, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy mong muốn gia đình sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, đóng góp thêm công lao động để xây dựng nhà ở kiên cố, khang trang hơn. Đồng thời, mong muốn gia đình tiếp tục chăm chỉ lao động, sản xuất để cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng đời sống. Đề nghị Đảng ủy, UBND xã Ia Chim quan tâm giới thiệu việc làm cho con bà Y Bưl, hướng dẫn hộ gia đình thay đổi nếp nghĩ, cách làm để phát triển kinh tế ổn định./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Nguồn: http://kontumcity.kontum.gov.vn/pages/detail/9395/Bi-thu-Thanh-uy-Nguyen-Duc-Tuy-trao-tien-ho-tro-xay-dung-nha-tinh-nghia.html

Năm 2024 : 4.685