THÔNG BÁO Về việc cấm đường trong thời gian diễn ra Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I tại Kon Tum, năm 2023

Thực hiện Thông báo số 353/TB-UBND, ngày 28/11/2023 của UBND thành phố Kon Tum về việc cấm đường trong thời gian diễn ra Ngày hội văn hóa, thể thao  và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I tại Kon Tum, năm 2023.

Để chủ động trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong thời gian diễn ra Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên lần thứ I tại Kon Tum, năm 2023, Ủy ban nhân dân phường Duy Tân thông tin đến nhân dân trên địa bàn lịch cấm một số tuyến đường khu vực Quảng trường 16/3, thành phố Kon Tum (theo Thông báo số 353/TB-UBND, ngày 28/11/2023 của UBND thành phố Kon Tum) như sau:

1. Thời gian cấm đường: Từ 17h00’ đến 23h00’ ngày 29/11/2023.

2. Vị trí:

(1) Đường Đinh Công Tráng đoạn từ giao lộ Đặng Dung - Đinh Công Tráng đến giao lộ Trường Chinh - Đinh Công Tráng.

(2) Đường Trường Chinh đoạn từ giao lộ Hàm Nghi - Trường Chinh đến giao lộ Trường Chinh - Phan Đình Phùng.

(3) Đường Lê Hồng Phong đoạn từ giao lộ Lê Hồng Phong - Trần Nhân Tông đến giao lộ Trường Chinh - Lê Hồng Phong.

(4) Đường Lê Văn Hiến đoạn từ giao lộ Lê Văn Hiến - Phan Đình Phùng đến giao lộ Lê Văn Hiến - Lê Hồng Phong.

(5) Đường Nguyễn Nhu đoạn từ giao lộ Nguyễn Nhu - Phan Đình Phùng đến Nguyễn Nhu – Nguyễn Sơn.

(6) Tất cả khu vực bên trong các nút giao thông đã nêu trên.

UBND phường Duy Tân thông báo đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường biết, thực hiện./.

Tin bài: Mai Phương