Ủy quyền giải quyết một số TTHC thuộc lĩnh vực Khoa học và Công nghệ

Ngày 09/10/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 574/QĐ-UBND ủy quyền Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện một số TTHC thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.

Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện việc cấp, sửa đổi, bổ sung, gia hạn, cấp lại Giấy phép sử dụng thiết bị X-quang chẩn đoán trong y tế; cấp Chứng chỉ nhân viên bức xạ cho người phụ trách an toàn tại cơ sở X-quang chẩn đoán trong y tế hoạt động trên địa bàn tỉnh Kon Tum theo quy định của Nghị định số 142/2020/NĐ-CP ngày 09/12/2020 của Chính phủ.

Thời gian ủy quyền là 05 năm, kể từ ngày Quyết định ủy quyền có hiệu lực thi hành (ngày 09/10/2023).

UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ có trách nhiệm tổ chức thực hiện nhiệm vụ được ủy quyền theo đúng quy định của Luật Năng lượng nguyên tử và các quy định pháp luật có liên quan; chịu trách nhiệm trước pháp luật và UBND tỉnh về việc thực hiện nhiệm vụ được ủy quyền. Định kỳ hằng năm hoặc đột xuất khi có yêu cầu, báo cáo UBND tỉnh kết quả thực hiện các nhiệm vụ được ủy quyền./.

Nguồn: https://www.kontum.gov.vn/pages/detail/48860/Uy-quyen-giai-quyet-mot-so-TTHC-thuoc-linh-vuc-Khoa-hoc-va-Cong-nghe.html

Năm 2024 : 4.615