Phường Duy Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Diễn tập năm 2023

Chiều ngày 10/7/2023, Đảng ủy phường Duy Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự phường Duy Tân năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình - UVBTV thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn, thành viên Ban chỉ đạo Diễn tập năm 2023 thành phố; đại diện Đảng ủy phường Duy Tân có đồng chí Lê Thị Bích Thảo - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; cùng các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ phường, lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, trưởng, phó các đoàn thể Chính trị - Xã hội phường, các đồng chí thành viên Ban tổ chức, Tổ bảo đảm Diễn tập năm 2023 phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo công tác diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự phường Duy Tân năm 2023 và thảo luận các nội dung có liên quan.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ phường đã tặng giấy khen cho 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự phường Duy Tân năm 2023, UBND phường đã tặng giấy khen cho tập thể Ban chỉ huy Quân sự phường và 05 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự phường Duy Tân năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình tặng giấy khen cho các đảng viên

Đồng Chí Lê Thị Bích Thảo tặng giấy khen cho tập thể BCH Quân sự phường