ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG DUY TÂN TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023

Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2023, Ủy ban nhân dân phường Duy Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Trọng Đậu – Phó Bí thư Đảng ủy phường; dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các ngành đoàn thể phường, Tổ trưởng 10 tổ dân phố trên địa bàn và sự có mặt của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe lãnh đạo UBND phường trình bày: Báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023; Kế hoạch phát động phong trào thi đua thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 2024 và Thông báo kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng công chức, người lao động phường năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường
phát biểu khai mạc Hội Nghị

Hội nghị đã công bố các Quyết định và khen thưởng đối với: 01 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Quân sự năm 2023; 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023 và 03 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ở khu dân cư năm 2023.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

* Lãnh đạo UBND phường tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc:

Tin bài: Mai Phương

Năm 2024 : 4.687